Thursday, 02/02/2023 - 21:57|

CHUYÊN ĐỀ THÀNH PHỐ MÔN GIÁO DỤC THỂ CHẤT – LỚP 3 DO TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ THỰC HIỆN ĐẪ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy, sáng ngày 27/09/2022 Trường Tiểu học Nghĩa Đô tổ chức chuyên đề cấp thành phố môn Giáo dục thể chất Lớp 3 do cô giáo Nguyễn Thị Hiền thực hiện.

Tới dự chuyên đề có các thầy cô giáo là Chuyên viên Sở GD&ĐT Hà Nội, chuyên viên các phòng Giáo dục, các thầy cô là hiệu trưởng, hiệu phó phụ trách chuyên môn và đại diện các thầy cô phụ trách môn Giáo dục thể chất của 15 quận, huyện nội, ngoại thành của thành phố Hà Nội về dự. Trong tiết dạy, cô Hiền đã tổ chức các hoạt động phù hợp trong việc ôn luyện các động tác di chuyển đội hình đội ngũ đã học. Thông qua các trò chơi cô khéo léo lồng ghép các nội dung giáo dục an toàn giao thông, rèn luyện phản xạ nhanh, biết đoàn kết, hợp tác nêu cao tinh thần đồng đội. Cuối tiết học, học sinh được vận động thả lỏng toàn thân với bản nhạc nhẹ nhàng du dương, các em học sinh đến những giây phút cuối mà vẫn say sưa. Tiết học để lại nhiều ấn tượng với các thầy cô tham dự giờ học. Chuyên đề thành phố môn Giáo dực thể chất Lớp 3 năm học 2022 – 2023 do trường Tiểu học Nghĩa thực hiện đã thành công tốt đẹp. Qua buổi chuyên đề, các giáo viên dạy giáo dục thể chất có điều kiện học hỏi, trao đổi, đúc rút kinh nghiệm về phương pháp dạy học, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Tác giả: Trường TH Nghĩa Đô
Năm 2023 : 780