Monday, 16/07/2018 - 01:47|

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ TRONG NGÀY LỄ CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

Ngày 19.5.2010 có lẽ sẽ là ngày vui nhất, khó quên nhất đối với cô trò trường Tiểu học Nghĩa Đô bởi đó là ngày trường Tiểu học Nghĩa Đô được công nhận là trường Chuẩn Quốc gia mức độ I.

Cùng ngắm lại những giây phút thật khó quên trong lễ công nhận trường Tiểu học Nghĩa Đô được công là trường Chuẩn Quốc gia mức độ I của cô trò trường Tiểu học Nghĩa Đô.

Học sinh nghiêm trang trong nghi lễ chào cờ

Trường Tiểu học Đô như đẹp hơn, khang trang hơn trong ngày đón chuẩn

Rất đông các đại biểu, các vị khách quý đến chia vui với cô trò trường Tiểu học Nghĩa Đô.

BGH trường Tiểu học Nghĩa Đô vui mừng khôn xiết khi được đón nhận bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích – PGĐ Sở giáo dục Hà Nội trao.

Màn múa hát đặc sắc của cô trò trường Tiểu học Nghĩa Đô thể hiện sự quyết tâm phấn đấu xây dựng trường Tiểu học Nghĩa Đô ngày càng lớn mạnh để xứng đáng với danh hiệu trường Chuẩn Quốc gia.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cô trò trường Tiểu học Nghĩa Đô

Năm 2018 : 9.004