Thursday, 02/12/2021 - 01:37|

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ THAM GIA TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “ ỨNG XỬ VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG- KIẾN TẠO TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC”

Ngày 10/1/2021, trường TH tiểu học Nghĩa Đô phối hợp cùng trường TH Nam Trung Yên tổ chức thực hiện chuyên đề “ Ung xử văn hóa học đường – Kiến tạo trường học hạnh phúc” dưới sự hướng dẫn của diễn giả Lê Thế Tình- chuyên gia giáo dục kĩ năng sống.     Lấy cảm hứng từ mô hình HAPPY SHOOL OF UNESCO (4/2018) với phương châm “Thầy cô hạnh phúc sẽ thay đổi cả thế giới”.

Tại buổi tập huấn, diễn giả đã làm rõ khái niệm trường học hạnh phúc, các tiêu chí của trường học hạnh phúc như: tình bạn, phẩm chất tích cực, điều kiện lao động, sức khỏe, làm việc nhóm, môi trường thân thiện, kỷ luật tích cực, … Thầy cô hạnh phúc là những người thực sự yêu nghề, yêu thương và tôn trọng học sinh; luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, thông cảm, làm tất cả những điều tốt nhất cho học sinh của mình. Khi thầy cô hạnh phúc mới lan tỏa hạnh phúc đến học sinh, giúp học sinh thay đổi theo hướng tích cực. Niềm hạnh phúc các em được nhận từ thầy cô và mái trường sẽ giúp các em phát triển và hoàn thiện mình.

Buổi tập huấn chuyên đề diễn ra với sự thích thú lắng nghe, chia sẻ của các thầy cô giáo trường trường TH tiểu học Nghĩa Đô và trường TH Nam Trung Yên. Chúc các thầy cô sẽ trở thành những người hạnh phúc trong công việc, lan tỏa hạnh phúc đến học sinh, đồng nghiệp và xây dựng ngôi nhà thứ hai của mình trở thành một NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC!