Thursday, 18/08/2022 - 08:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ KỈ NIỆM 91 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

       “Đâu cần thanh niên có Đâu khó có thanh niên” Tuổi trẻ là mùa xuân của cuộc đời. Tuổi trẻ như cây đời căng tràn nhựa sống với bao hoài bão, ước mơ, khát khao cống hiến và sáng tạo. 91 năm qua là chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS HCM. Ra đời và trưởng thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, được Đảng và Bác Hồ kính yêu trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã động viên lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam không ngại gian khổ, hy sinh cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, bồi đắp truyền thống vẻ vang của Đoàn.

         Hoà chung không khí vui tươi, sôi nổi của cả nước thực hiện năm thanh niên và hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM. Đoàn trường Tiểu học Nghãi Đô đã phát động rất nhiều phong trào ý nghĩa đồng thời phát huy tối đa được sức trẻ, lòng nhiệt tình của toàn thể đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn. Quyết tâm phát huy sức mạnh tổng hợp, ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Để thể hiện vai trò luôn xung kích đi đầu của Đoàn TN, đoàn viên chi đoàn đã tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn TN như: Tham gia tốt các Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết ĐH XIII Đảng CSVN; Cuộc thi tìm hiểu về ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn:

      Tham gia Đại hội Đoàn phường Nghĩa Đô; Hỗ trợ công tác tổ chức Đại hội Đảng phường Nghĩa Đô:

 

       Hỗ trợ công tác tiêm vacxin phòng Covid của Trạm Y tế phường; Tham gia hiến máu nhân đạo, hưởng ứng “Phong trào hiến máu tình nguyện 2021”:

        Phối hợp với Công đoàn nhà trường tham gia các hoạt động tuyên truyền trong các ngày lễ kỷ niệm, các hoạt động từ thiện, dã ngoại,... Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên trong các tiết học, các đồng chí GVCN đã tích hợp lồng ghép kiến thức nhằm giáo dục các em Đội viên lòng tự hào về lớp lớp thế hệ Đoàn viên đi trước, từ đó càng thêm ý thức tự tu dưỡng, rèn luyện bản thân để tiến bước lên Đoàn. 

      Ghi sâu những lời di huấn thiêng liêng của Bác Hồ dành cho thanh niên, phát huy truyền thống vẻ vang 91 năm xây dựng và trưởng thành, Đoàn Thanh niên Trường Tiểu học Nghĩa Đô luôn nêu cao ý chí quyết tâm phấn đấu để sớm trở thành lực lượng nòng cốt đáng tin cậy của Đảng, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, luôn thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ Việt Nam, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 39
Tháng 08 : 1.626
Năm 2022 : 14.981