Thursday, 18/08/2022 - 08:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

CHƯƠNG TRÌNH “ MÁY TÍNH CHO EM” CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ

      Trong lúc cả nước đang căng sức chống đại dịch COVID-19 và cuộc sống của hàng triệu trẻ em ở độ tuổi đến trường đang chịu tác động mạnh mẽ từ việc giãn cách xã hội thì sự ra đời của Chương trình “Sóng và máy tính cho em” là rất kịp thời và giàu tính nhân văn.

        Thực hiện chỉ đạo theo công văn số 316/LT-SGDDT; CĐN ngày 8/9/2021 của Sở GDĐT và Công đoàn ngành giáo dục, nhà trường đã phát động CB, GV, PH và học sinh tham gia ủng hộ chương trình “Máy tính cho em”. Trong 6 ngày phát động nhà trường đã nhận được số tiền 225.260.000đ và 1 điện thoại Iphone 6 cũ. Toàn bộ số tiền ủng hộ được trong đợt phát động này nhà trường sẽ trích 1 phần mua thiết bị, sách vở trao cho 29 em học sinh của trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần hỗ trợ thiết bị học tập trực tuyến và 1 phần gửi về PGD để ủng hộ học sinh khó khăn trong thành phố.

 

      

 

 

 

        Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đã chạm đến trái tim của các bậc phụ huynh và các em học sinh. BGH nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tâm, nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong chặng đường phía trước.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 39
Tháng 08 : 1.623
Năm 2022 : 14.978