Saturday, 29/01/2022 - 06:09|

CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH LỚP 1- CHƯƠNG TRÌNH SÁCH GIÁO KHOA MỚI CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ.

Thực hiện kế hoạch Bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên Tiếng Anh, hôm nay ngày 29/10/2020, trường Tiểu học Nghĩa Đô phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo  quận Cầu Giấy tổ chức Chuyên đề môn Tiếng Anh lớp 1.

Đến dự chuyên đề có đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc- chuyên viên phòng GD-ĐT Cầu Giấy, bộ phận Học thuật của công ty Language Link Việt Nam cùng đại diện BGH và giáo viên Tiếng Anh các trường Tiểu học trên địa bàn quận.

Qua giờ học của học sinh lớp 1G trường Tiểu học Nghĩa Đô và qua buổi trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, giáo viên được giới thiệu tổng quan, ý tưởng tiếp cận, cấu trúc, đơn vị bài học của bộ sách Tiếng Anh lớp 1, kỹ thuật, cách thức tổ chức hoạt động dạy học phù hợp với đặc điểm lứa tuổi, phù hợp với tư duy ngôn ngữ của trẻ. Ngoài ra các giáo viên còn được trao đổi, làm rõ những nội dung còn vướng mắc trong cuốn sách giáo khoa mới năm học 2020-2021 để từ đó, giáo viên cập nhật kiến thức, về giảng dạy tại trường đạt kết quả cao.

Năm 2022 : 869