Thursday, 02/02/2023 - 21:25|

CÙNG ĐẾM NGƯỢC ĐỂ TRỞ VỀ NHÀ!

Được sự quan tâm của UBND quận Cầu Giấy, của các cấp lãnh đạo, trường TH Nghĩa Đô đã được cấp trên phê duyệt Dự án cải tạo nhà trường: Cải tạo khối nhà 3 tầng hiện có với diện tích cải tạo là 1570 m2, xây mới khối nhà học, phòng chức năng, khu hiệu bộ 04 tầng với diện tích là 780 m2 , 01 tầng hầm và phụ trợ với tổng diện tích là 1.390 m2 .

Ngay những ngày đầu xuân Nhâm Dần-2022, công trình đã được khởi công và tích cực thi công, hoàn thiện. Đến nay, công trình cải tạo, sửa chữa, xây dựng trường Tiểu học Nghĩa Đô đang được nhà thầu thi công gấp rút ngày đêm làm việc để về kịp tiến độ bàn giao đầu năm học mới 2022-2023. Trước thềm năm học mới đang tới gần, thầy trò nhà trường vô cùng háo hức chờ đợi và hi vọng được "trở về nhà", được đón NGÀY TỰU TRƯỜNG tại ngôi trường thân thương của mình. /-heart Dự kiến đến cuối tháng 7 năm 2022, nhà thầu thi công sẽ bàn giao khối nhà 3 tầng đã được cải tạo. (Hình ảnh lớp học, hành lang tòa nhà 3 tầng đã cải tạo mới) Cuối tháng 8 năm 2022, bàn giao khối nhà học, phòng chức năng, khu hiệu bộ 4 tầng. (Hình ảnh đơn nguyên 4 tầng) Các hạng mục đều đang tích cực hoàn thiện phần việc theo tiến độ công trình. Với tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả có chất lượng của nhà thầu thi công, cùng với sự nỗ lực có trách nhiệm với công việc của các thành viên trong Tiểu Ban giám sát cộng đồng. Hi vọng dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào sử dụng ngay từ đầu năm học mới 2022-2023. Hiện nay nhà trường đang chuẩn bị hoàn tất các công việc, lên kế hoạch vận chuyển tài sản, thiết bị, công cụ, dụng cụ để chuyển từ TH Nguyễn Viết Xuân về trường Tiểu học Nghĩa Đô. Thầy trò nhà trường cùng hi vọng đón chờ một ngôi trường thật khang trang, hiện đại. Công trình sẽ đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân, là điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em cho nhà trường. Cùng hi vọng và đếm ngược đến MÙA THU TỰU TRƯỜNG, hi vọng NGÀY TRỞ VỀ trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả chúng ta.

Tác giả: Trường TH Nghĩa Đô
Năm 2023 : 778