Thursday, 02/12/2021 - 02:28|

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU NHIỆM KÌ 2019 - 2020

Căn cứ Điều lệ Đội, Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh do Hội đồng Đội Trung ương ban hành. Căn cứ Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kì 2019 -2010 của Liên đội trường Tiểu học Nghĩa Đô.

Nhằm phát huy tinh thần làm chủ tập thể của đội viên, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ và tự quản của Đội, xây dựng tổ chức Đội vững mạnh.. Giúp đội viên và tập thể thấy rõ mục tiêu, phương hướng và nội dung phấn đấu rèn luyện, tạo khí thế phấn đấu sôi nổi ngay từ đầu năm học, tiến tới ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI nhiệm kì 2019- 2020. Hôm nay Chi đội 4D do cô Nguyễn Phương Lan phụ trách tiến hành Đại hội chi đội mẫu.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đại hội đã được nghe bản báo cáo tổng kết và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học mới, bầu ra BCH chi đội nhiệm 2019 - 2020. Đại hội cũng đã được nghe những ý kiến phất biểu của các vị đại biểu dành cho chi đội.

Đại hội kết thúc đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, tin yêu và tổ chức Đội giúp đội viên thấy rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình trong việc tham xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh.