Thursday, 02/02/2023 - 21:31|

DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), thực hiện nghiêm chỉnh chỉ thị 16 của Chính phủ.

Hôm nay, đồng chí Đỗ Thị Vẻ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho toàn thể CB,GV,NV và học sinh trường tiểu học Nghĩa Đô, đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm các canh hùng liệt sĩ phường Nghĩa Đô, để thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Nhân dịp này nhà trường cũng gửi thư thăm hỏi , tặng quà các gia đình chính sách, người có công, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Năm 2023 : 778