Monday, 25/03/2019 - 00:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

GA LA CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 5 TRƯỜNG TH NGHĨA ĐÔ

       Tối ngày 20/5/2018, trường Tiểu học Nghĩa Đô đã tổ chức Ga la Chia tay  dành cho toàn thể học sinh khối 5. Buổi lễ là một sự kiện quan trọng, đánh dấu cột mốc trưởng thành đầu tiên của các con học sinh sau 5 năm gắn bó với mái trường Tiểu học thân thương.

       Mở đầu chương trình, cô Hiệu trưởng Đỗ Thi Vẻ lên phát biểu khai mạc

      

Cô Hiệu trưởng Đỗ Thị Vẻ phát biểu khai mạc

          Buổi lễ  diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động khi các con học sinh khối 5 được cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua với biết bao kỷ niệm từ những ngày đầu tiên gắn bó với mái trường Tiểu học Tiểu học Nghĩa Đô.Trải qua 5 năm học, mỗi ngày đến trường của các con đều là một ngày vui khi được học tập, vui chơi và thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích

 

       Thay mặt cho 461 học sinh khối em, em Liên đội trưởng đại diện cho học sinh khối 5 lên bày tỏ long biết ơn các thầy cô và tặng cô Hiệu trưởng bó hoa tươi thắm

                              

 

 

Cô hiệu trưởng Đỗ Thị Vẻ nhận bó hoa tươi thắm của đại diện các con học sinh khối 5.

 

       Phần tiếp theo của buổi lễ, đại diện Ban phụ huynh các lớp 5 tặng quà tri ân tất cả các thầy cô giáo trong trường và các bác bảo vệ.

                              

Đại diện Ban phụ huynh khối 5 tặng quà tri ân Ban giám hiệu

 

 

 

Đại diện Ban phụ huynh tặng quà các thầy cô giáo, các bác bảo vệ

 

        Trước khi Gala diễn ra, sáng ngày 19/5/2018,  Ban phụ huynh khối 5 và Nhà trường đã phối hợp tổ chức cho các con học sinh tham gia thi đấu Thể dục thể thao như : bóng rổ, kéo co, nhảy bao bố. Không khí thi đấu vô cùng sôi động, hấp dẫn. Trong buổi lễ hôm nay, Nhà trường và Ban phụ huynh trao giải cho các lớp đạt giải ở từng bộ môn thi đấu.

                                

 

 

 

            Phần tiếp theo được dành để các con học sinh bày tỏ lòng tri ân với các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh qua các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ấn tượng như hát múa, nhảy, dance sport… Tất cả đều thể hiện sự bồi hồi và lưu luyến của các con khi sắp phải rời xa mái trường Tiểu học thân yêu, tạm biệt thầy cô và bè bạn sau quãng thời gian dài sống bên nhau như một gia đình thứ hai để bước vào cấp học mới.

                                

 

 

 

          Cuối cùng, các thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh cùng sum vầy ấm cúng bên nhau trong bữa tiệc Buffe nhiều món ăn ngon và hấp dẫn.

                                        

 

 

        Buổi Lễ chia tay đầy xúc động và ấm áp tình thầy trò, tình bè bạn chắc chắn sẽ là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trước khi các con học sinh khối 5 chính thức nói lời tạm biệt mái trường Tiểu học với biết bao kỷ niệm buồn vui. Khoảng thời gian học tập dưới ngôi trường này thực sự là những ký ức đẹp đẽ của tuổi học trò. Những kiến thức quý báu, những bài học làm người sẽ trở thành hành trang giúp các con tiếp tục vững bước và gặt hái nhiều thành công trên con đường tương lai. Chúc các con thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn vững tin vào con đường mình đã chọn. Dù có đi đến đâu, các con vẫn Buổi Lễ chia tay đầy xúc động và ấm áp tình thầy trò, tình bè bạn chắc chắn sẽ là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trước khi các con học sinh khối 5 chính thức nói lời tạm biệt mái trường Tiểu học với biết bao kỷ niệm buồn vui. Khoảng thời gian học tập dưới ngôi trường này thực sự là những ký ức đẹp đẽ của tuổi học trò. Những kiến thức quý báu, những bài học làm người sẽ trở thành hành trang giúp các con tiếp tục vững bước và gặt hái nhiều thành công trên con đường tương lai. Chúc các con thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn vững tin vào con đường mình đã chọn. Dù có đi đến đâu, các con vẫn sẽ mãi là những thành viên của gia đình này. Chúc các con sẽ luôn thành công với niềm tự hào là học sinh Tiểu học Nghĩa Đô.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 49
Tháng 03 : 1.856
Năm 2019 : 5.374