Saturday, 29/01/2022 - 05:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA, CỜ TƯỚNG LẦN IV NĂM HỌC 2020 – 2021 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ.

         Từ nhiều năm nay, Cờ vua – cờ tướng được coi là môn thể thao trí tuệ và mũi nhọn của quận Cầu Giấy nói chung và trường Tiểu học Nghĩa Đô nói riêng. Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, hàng năm thực hiện lời kêu gọi “ Toàn dân tham gia tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhà trường thường xuyên tổ chức các CLB ngoại khóa dành cho các em yêu thích hoạt động TDTT như : Võ, Mĩ thuật, Khiêu vũ TT, Cờ vua, Cờ tướng, Bóng đá, Bóng rổ.... để các em được tham gia sinh hoạt, từ đó tìm ra các em có năng khiếu tham gia đào tạo, luyện tập, bồi dưỡng, tìm kiếm nhân tố cho các kì thi cấp Quận và cấp Thành phố.

       Giải thi đấu cờ tướng, cờ vua là sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích và thiết thực dành cho học sinh. Thông qua giải đấu, giúp phát hiện và bồi dưỡng tài năng cờ vua - cờ tướng, nhằm gắn chặt mối đoàn kết, giao lưu học sinh  giữa các khối lớp trong nhà trường và phát triển phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong học sinh.

       Trong những năm qua,  các em học sinh trong CLB Cờ vua và Cờ tướng đã đạt nhiều giải cao trong các kì thi cấp Quận và cấp Thành phố và ngày 20/10/2020 trường tiểu học Nghĩa Đô long trọng tổ chức khai mạc giải Cờ vua, Cớ tướng cấp trường với sự tham gia tranh tài của gần 200 kì thủ nhí lứa tuổi từ U7-U11.

       Đến dự với Lễ khai mạc cócác đồng chí trong BGH, các ông bà trong ban thường trực PH nhà trường cùng các đồng chí trong tổ trọng tài của Liên đoàn cờ Việt Nam. 

      Mở đầu lễ khai mạc đồng chí Vũ Thị Hồng Thắng- Trưởng ban tổ chức, PHT nhà trường đọc diễn văn khai mạc. 

        VĐV Đỗ Việt Cương Lớp 4E đại diện cho hơn 200 kì thủ lên đọc lời tuyên thệ 

          Đại diện tổ trọng tài ông Lưu Mạnh Hà lên đọc lời tuyên thệ.

         Sau một ngày thi đấu sôi nổi, giải kết thúc với nhiều bất ngờ, trong đó nhiều kỳ thủ đã xuất sắc vượt qua những đối thủ của mình để mang về những tấm HC tại giải. Sau khi giải đấu kết thúc, Ban tổ chức đã trao huy chương cho các kỳ thủ đạt thành tích cao nhất 

 

 

 

          Giải vô địch Cờ vua, Cớ tướng cấp trường năm 2020 đã khép lại. Tại giải lần này, 12 bộ Huy chương đã tìm được chủ nhân. Trong đó môn cờ vua có 6 HCV, 6 HCB, 12 HCĐ, môn cờ tướng có 6 HCV,6 HCB và 12 HCĐ.  Xin chúc mừng các em - các KÌ THỦ TƯƠNG LAI của đất nước, chúc các em đạt nhiều thành tích cao trong những mùa giải sắp tới.

Chúc mừng GIẢI CỜ VUA - CỜ TƯỚNG LẤN THỨ IV trường tiểu học Nghĩa Đô thành công tốt đẹp.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 01 : 869
Năm 2022 : 869