Monday, 25/03/2019 - 00:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

HỌC SINH TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ DỰ THI FESTIVAL TIẾNG ANH CẤP QUẬN NĂM HỌC 2017 – 2018

          Nhằm mục đích tiếp tục tạo ra sân chơi giúp các em học sinh Tiểu học và THCS trong toàn quận trau dồi khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, ngày 29/3/2018, Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Cầu Giấy đã tổ chức Festival Tiếng Anh năm học 2017-2018 với sự góp mặt của các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn quận.

       Góp mặt trong Festival Tiếng Anh lần này, trường Tiểu học Nghĩa Đô  tham gia dự thi ở cả hai nội dung Tài năng và Tranh tài Kiến thức.

       Ở phần thi Tài năng, với vở kịch ngắn “ The Lekima flower in full bloom” làm rung động trái tim khán giả, em Vân Khánh ( học sinh lớp 5E) cùng các bạn học sinh khối 4, 5 đã đạt giải Nhất cuộc thi. 

 

 

 

 

 

        Các em Trọng Việt - lớp 3D và Đức Lân, Quốc Hưng -lớp 5D đã cùng nhau tham gia phần thi Tranh tài kiến thức bằng Tiếng Anh.  Ở phần thi này, các em phải trải qua 8 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Toán, Khoa học, Xã hội, Thể thao, Lịch sử, Địa lý… Tuy thời gian trả lời cho mỗi câu chỉ có 10 giây nhưng các em đã đưa ra đáp án nhanh chóng và chính xác. Phần tranh tài đòi hỏi các em phải có sự nhanh nhạy trong việc đọc và trả lời câu hỏi bằng Tiếng Anh cũng như sự cẩn trọng và tập trung cao độ.  Bằng sự tự tin, cố gắng nỗ lực hết mình, các em đã đạt giải Nhì bảng và giải khuyến khích chung cuộc.

 

 

        Tham gia Festival Tiếng Anh cấp Quận hàng năm là cơ hội trải nghiệm rất hữu ích cho các em học sinh. Đến với Festival Tiếng Anh,các em được giao lưu, học hỏi và thể hiện bản thân mình, đồng khẳng định chất lượng dạy và học ngoại ngữ của Nhà trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 49
Tháng 03 : 1.857
Năm 2019 : 5.375