Monday, 25/03/2019 - 00:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

HỘI THI PHỤ TRÁCH SAO GIỎI – SAO NHI ĐỒNG CHĂM NGOAN

           Trong không khí vui mừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào mừng Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ XV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 , được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Cầu Giấy, Phòng GD và ĐT Quận Cầu Giấy, chiều ngày 16 tháng 4, Liên đội Tiểu học Nghĩa Đô tổ chức hội thi “Phụ trách Sao giỏi – Sao nhi đồng chăm ngoan”

           Đến dự với hội thi, có Cô giáo Đỗ Thị Vẻ - Hiệu trưởng Nhà trường, cô Đoàn Thị Ngọc  và cô Nguyễn Minh Uyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

             Sau nghi lễ chào cờ, cô giáo Đỗ Thị Vẻ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

               

    

 

           Mở đầu chương trình là màn múa hát chào mừng Hội thi của các em học sinh lớp 2 :  Hành khúc Đội và Khăn quàng thắm mãi vai em 

 

    

 

           Thành phần không thể thiếu trong Hội thi là Ban giám khảo – những người sẽ cầm cân nảy mực, đảm bảo sự chính xác cho các thí sinh tham dự Hội thi.

 

cô Đoàn Thị Ngọc – Trưởng Ban GK, Cô Nguyễn Thị Nga - Ủy viên Ban GK, , cô Nguyễn Thị Chín - Ủy viên Ban GK

           Tham gia vòng chung kết Hội thi có 2 em : Nguyễn Khánh Chi ( lớp 4D ) và Trần Vân Khánh ( lớp 5E). Các em đã xuất sắc hoàn thành 3 phần thi : Tự hào là Phụ trách Sao, Nhạc trưởng tài ba, Tài năng.

 

Ảnh 1 : Nguyễn Khánh Chi và Trần Vân Khánh tham gia phần thi “Tự hào là phụ trách sao”

 

 Loạt ảnh 2 : Phần thi “ Nhạc trưởng tài ba” của em Nguyễn Khánh Chi

 

Loạt ảnh 3 : Phần thi “ Nhạc trưởng tài ba” của em Trần Vân Khánh

          Hấp dẫn nhất trong Hội thi là phần thi “ Tài năng Phụ trách Sao”. Trong phần thi này, các thí sinh sẽ thể hiện năng khiếu của mình.

        Là một Phụ trách Sao không những hát hay, múa giỏi mà còn là một kiện tướng nhảy tài ba, em Nguyễn Khánh Chi mang đến Hội thi một tiết mục múa hát với những giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm sâu lắng : “ Mẹ yêu”

                     

                   Nếu như Khánh Chi làm cho các bạn khán giả nhỏ tuổi xúc động, cảm thấy nhớ mẹ khi nghe em hát và xem em múa thì Vân Khánh lại khuấy động bầu không khí trên sân trường trở nên sôi động với điệu nhảy hiện đại “ Bloom..Bloom…”

                       

           Sau khi tổng hợp điểm, Ban giám khảo đã công bố kết quả : em Nguyễn Khánh Chi đạt giải Nhất, em Trần Vân Khánh giải Nhì.

 

Ban giám hiệu trao phần thưởng cho hai em

           Hội thi đã giúp Đội ngũ Phụ trách Sao giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; được trau dồi về kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng; tạo sân chơi để các em Nhi đồng thể hiện sau một thời gian sinh hoạt trong Sao của mình.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 49
Tháng 03 : 1.856
Năm 2019 : 5.374