Monday, 16/07/2018 - 01:56|

LỄ PHÁT ĐỘNG TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRONG TRƯỜNG HỌC

Thực hiện Kế hoạch số 04/KHLN-YT-GD & ĐT ngày 24/04/2018 của Trung tâm Y tế và Phòng GD & ĐT quận về việc tổ chức "Phát động tổng vệ sinh môi trường trong trường học", nhằm mục đích giúp các em học sinh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hiểu rõ thêm về giá trị của sự phát triển bền vững, thân thiện với môi trường, sáng nay, trường TH NGHĨA ĐÔ tổ chức “Chương trình phát động tổng vệ sinh trong trường học năm học 2017-2018”

Đến dự buổi lễ phát động có:  Cô giáo Đỗ Thị Vẻ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Minh Uyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường , bà Trần Thị Kiên – Trưởng Ban phụ huynh trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH Nghĩa Đô

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với 2 tiết mục hát múa sôi động, hấp dẫn của các em học sinh lớp 2 : Khăn quàng thắm mãi vai em, Chiếc bụng đói.

Tiếp theo, Cô giáo Đỗ Thị Vẻ , Hiệu trưởng Nhà trường lên phát động chương trình.

Sau phần phát động, cô giáo Ngô Lan Hương – Tổng phụ trách Đội giao lưu cùng các em học sinh về vệ sinh môi trường thông qua hệ thống các câu hỏi hay và bổ ích.

Kết thúc buổi lễ phát động, toàn thể học sinh trường TH Nghĩa Đô về lớp tổng vệ sinh dưới sự hướng dẫn của các cô giáo chủ nhiệm.

Bằng những hành động thiết thực giữ gìn vệ sinh trường lớp như hôm nay, các em học sinh đã thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy và thêm yêu lao động, yêu trường, yêu lớp,…

Năm 2018 : 9.004