Saturday, 17/11/2018 - 23:57|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018

Năm học 2017 – 2018 của thầy và trò trường Tiểu học Nghĩa Đô đã khép lại với nhiều thành tích đáng mừng. Sáng ngày 25/5/2018,trường TH Nghĩa Đô long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học cho các con học sinh.

Mở đầu chương trình, để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, cô giáo Hiệu trưởng Đỗ Thị Vẻ - Bí thư Chi bộ Nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2017- 2018 và quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Bà Trần Thị Kiên – Trưởng Ban phụ huynh trường – chúc mừng  và tặng hoa  Nhà trường

Trong năm học vừa qua với sự cố gắng và nỗ lực của các em học sinh, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em, Nhà trường đã phát thưởng cho những em có những thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào của nhà trường.

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ chúc mừng thành tích của Nhà trường do các bạn học sinh trong đội tuyển văn nghệ, CLB hát múa biểu diễn.

Cuối buổi lễ, cô Hương - Tổng phụ trách Đội- dặn dò các con học sinh trong thời gian hè tham gia sinh hoạt hè tại tổ Dân phố nơi mình sinh sống...

Lễ Tổng kết của trường TH Nghĩa Đô năm học 2017 – 2018 đã khép lại với một năm đầy thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Nghĩa Đô phấn đấu để có một năm học mới 2018- 2019 thành công hơn nữa!

Năm 2018 : 29.923