Wednesday, 30/11/2022 - 21:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ

          Năm học 2020 – 2021 là một năm học thật đặc biệt với thầy và trò trường TH Nghĩa Đô. Năm học bắt đầu khi cả nước vẫn đang căng mình chống lại đại dịch Covid 19. Tuy trong hoàn cảnh đầy khó khăn và thử thách nhưng năm học vừa qua vẫn tiếp tục là một năm học thành công, đón nhận nhiều thành tích của thầy trò nhà trường. Trong những ngày gần đây thực hiện sự chỉ đạo của Sở GDĐT HN, phòng GDĐT quận Cầu Giấy, nhà trường đã tổ chức thành công kì kiểm tra cuối năm trực tuyến cho tất cả 5 khối lớp.

         Nhờ sự chuẩn bị kĩ lưỡngcủa BGH, sự sẵn sàng vào cuộc của giáo viên, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh và đặc biệt là sự cố gắng của tất cả các em học sinh kì kiểm tra đặc biệt đã thành công được lãnh đạo PGD đánh giá cao. Tạo được sự yên tâm, tin tưởng với phụ huynh học sinh. Vào những ngày cuối tháng 8 vừa qua, lễ tổng kết năm học được thực hiện trực tuyến qua phần mềm Zoom cloud meeting, buổi lễ được xây dựng qua phần video clip tổng kết ngắn gọn, xúc tích đầy ý nghĩa. Các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh trong toàn trường như được xem lại 1 thước phim quay chậm về các hoạt động cũng như những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học đầy biến động vừa qua. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin chúc mừng những thành tích vô cùng tự hào của các tập thể lớp và các em học sinh. Các em chính là những bông hoa trong vườn hoa sắc màu của trường THNĐ. 

          Nối tiếp phần tổng kết năm học đầy ấn tượng là phần chia tay các em học sinh Khối 5. Tuy không được gặp nhau tại sân trường rực rỡ cờ hoa, không được trực tiếp trao nhau những nụ cười chào tạm biệt, không có những vòng tay luyến lưu, không có những cái ôm thầy cô và cũng không được nhìn thấy những giọt nước mắt rơi trong bầu cảm xúc lắng đọng của buổi chia tay đối với HS lớp 5. Những tất cả những cảm xúc, những tình cảm của các bạn HS, của các thầy cô giáo sẽ còn lắng lại trong tâm hồn mỗi chúng ta. 

 

 

        Và trong buổi Lễ chia tay vô cùng đặc biệt, cô giáo Đỗ Thị Vẻ - HT nhà trường đã thay mặt các thầy cô giáo phát biểu dặn dò các em trước khi ra trường.

         Chuyến tàu năm học 2020 – 2021 đã đến ga cuối cùng, tạm biệt các em chúc các em ĐỦ SỨC KHỎE - ĐỦ TỰ TIN - ĐỂ THỰC HIỆN MƠ ƯỚC CỦA MÌNH.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 191
Hôm qua : 242
Tháng 11 : 4.894
Năm 2022 : 28.500