Saturday, 29/01/2022 - 06:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

ẤN TƯỢNG GIẢI BÓNG ĐÁ SUPER CUP LẦN THỨ 1 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ

       Bóng đá là hoạt động mang ý nghĩa xã hội và tạo lập sự gắn kết rất tốt. Một trong số những bài học tuyệt vời nhất mà bóng đá mang lại là các em được rèn luyện và hòa mình cùng tập thể. Trong quá trình luyện tập các em được chơi cùng bạn, được học cách chuyền bóng, giữ bóng... giúp các em hình thành khả năng làm việc nhóm, biết kết hợp cùng nhau để tạo nên thành công.

         Không những thế bóng đá còn giáo dục các em phải có trách nhiệm về những gì mình làm. Các em hiểu được muốn có sức khỏe cần ăn uống tốt, cần tập luyện chăm chỉ và biết lắng nghe để tuân thủ nghiêm túc. Qua nhưng giờ luyện tập các em sẽ hiểu được tại sao cần có kỷ luật đặc biệt là kỷ luật tập thể và kỷ luật cá nhân. Điều này là vô cùng có ích khi trẻ trưởng thành. Nhìn bên ngoài có thể đó chỉ là một môn thể thao để giải trí nhưng thực chất đó là một nơi các em học hỏi được rất nhiều điều. Hiểu được tầm quan trọng của môn thể thao này, BGH trường Tiểu học Nghĩa Đô kết hợp với tổ GV thể dục và đặc biệt là ban phụ huynh các lớp khối 4,5 tổ chức GIẢI BÓNG ĐÁ SUPER CUP LẦN THƯ 1. Đây được xem như là một ngày hội bóng đá lớn cho các cầu thủ nhí của trường TH Nghĩa Đô.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        Lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn nhưng vô cùng nghiêm túc. Đến dự với lễ khai mạc GIẢI BÓNG ĐÁ SUPER CUP LẦN THỨ 1 của trường TH Nghĩa Đô có ông Võ Huy Tùng- chuyên viên Phòng giáo dục quận Cầu Giấy, các đồng chí trong ban giám hiệu, đại diện BPH nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 13 đội bóng đến từ 13 lớp khối 4, 5 và đông đảo học sinh, phụ huynh học sinh đến cổ vũ cho giải đấu.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 01 : 869
Năm 2022 : 869