Thursday, 18/08/2022 - 07:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

NGÀY ĐẦU TUYỂN SINH LỚP 1 TRỰC TUYẾN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ.

Thực hiện công văn số 1812/ SGĐT-QLT của Sở giáo dục và đào tạo về việc thực hiện công tác tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2022 – 2023, đúng 7h sáng ngày mùng 1/7/2022 Hội đồng tuyển sinh trường Tiểu học nghĩa Đô đã có mặt đầy đủ, sẵn sàng các thiết bị phục vụ, hỗ trợ phụ huynh đến trường làm thủ tục đăng kí tuyển sinh trực tuyến. Đồng thời giải đáp kịp thời những vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh qua đường dây nóng của Ban tuyển sinh. 

 

 

 

 

         Ngay từ đầu giờ sáng, đồng chí Nguyễn Minh Hà – chuyên viên PGD quận Cầu Giấy đã có mặt để kiểm tra công tác chuẩn bị của Hội đồng tuyển sinh. 

 

      

 

 

   Phụ huynh gặp khó khăn trong việc đăng kí trực tuyến và phụ huynh có nguyện vọng nộp hồ sơ sớm cho con đến trường làm thủ tục đều thực hiện nghiêm túc công tác phòng dịch và tuân thủ theo hướng dẫn của Hồi đồng tuyển sinh. 

 

        

 

           Sau ngày đầu tiên tuyển sinh trực tuyến tổng số hồ sơ nhận được là 220 hồ sơ. Các bậc phụ huynh sau khi đăng ký trực tuyến thành công nhà trường sẽ liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc mail đến trường hoàn thành thủ tục tuyển sinh. Công tác hỗ trợ tuyển sinh vẫn tiếp tục thực hiện đến hết ngày 18/7/2022. Năm học 2021 -2022, trường tiểu học Nghĩa Đô tiến hành sửa chữa lớn, phải học nhờ taị địa điểm trường Nguyễn Viết Xuân, dù địa điểm xa xôi nhưng phụ huynh vẫn tin tưởng gửi gắm con em cho nhà thường. Hi vọng đầu năm học, thầy trò nhà trường sẽ được về cơ sở mới khang trang, sạch đẹp, hiện đại để khai giảng năm học mới.

Tác giả: Trường TH Nghĩa Đô
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 39
Tháng 08 : 1.622
Năm 2022 : 14.977