Monday, 25/03/2019 - 00:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ

        Nhân kỉ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 – 19/05/2018), sáng ngày 10/05, UBND phường Nghĩa Đô phối hợp với  trường TH Nghĩa Đô long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ điểm “ Đọc sách cho ngày mai”

       Đến dự  Ngày hội đọc sách với thầy trò trường TH Nghĩa Đô có bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó giám đốc Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Cầu Giấy, ông Nguyễn Minh Cường – quận ủy viên -  Chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô, ông Đào Trường Quảng – Phó CTUBND phường Nghĩa Đô, bà Trần Thị Kiên – Trưởng Ban phụ huynh trường và các ông bà là tổ trưởng tổ dân phố phường Nghĩa Đô,... cùng toàn thể CBGVNV và hơn 800 HS khối 4, 5 đại diện cho hơn 2000 HS trường TH Nghĩa Đô

 

 

 

       Mở đầu chương trình là chương trình văn nghệ chào mừng Ngày hội đọc sách, với tiết mục nhảy sôi động “Bloom – Bloom” và màn múa hát “Vươn cao Việt Nam” do các em học sinh khối 5 biểu diễn.

 

 

 

 

          Tiếp theo, cô giáo Đỗ Thị Vẻ - Hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu khai mạc Ngày hội đọc sách .   

 

 

            Đọc sách là nhu cầu của tất cả mọi người, bởi lẽ sách là phương tiện học tập thuận lợi , giúp con người nâng cao nhận thức và hiểu biết. Em Vân Khánh cùng các em học sinh khối 5 đã khơi dậy trong học sinh toàn trường niềm ham thích đọc sách thông qua các hoạt cảnh vô cùng ý nghĩa và xúc động, minh họa cho cuốn sách “ Võ Thị Sáu – Con người và huyền thoại”  của tác giả Lê Đình Thống.

 

 

 

 

 

 

 

          Để chuẩn bị cho Ngày hội đọc sách năm học 2017- 2018,ngay sau khi phát động, chương trình vẽ bìa sách, truyện, nhân vật trong sách truyện đã thu hút được nhiều học sinh tham gia. Ban tổ chức đã chọn ra được 1 giải Đặc biệt (em Nguyễn Hoàng Hương Giang lớp 5D), 2 giải Nhất ( Em Vũ Kim Linh và Nguyễn Thị Anh Thư lớp 5D), 3 giải Nhì ( em Nguyễn Tú Vân, Nguyễn Quỷnh Trang lớp 5H và Nguyễn Hoàng Phương lớp 4D),  4 giải Ba ( em Hoàng Khánh Bảo Ngọc, Phạm Minh Khánh, Nguyễn Anh Thư lớp 5D và  Lê Mai Trang lớp 5H) và 4 giải khuyến khích.

 

 

 Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó giám đốc Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao

quận Cầu Giấy lên trao phần thưởng cho những em đạt giải Đặc biệt và giải Nhất

 

bà Trần Thị Kiên – Trưởng Ban phụ huynh trường lên trao phần thưởng

cho những em đạt giải Đặc biệt và giải Nhất

 

ông Đào Trường Quảng – Phó CTUBND phường Nghĩa Đô lên trao phần thưởng

cho những em đạt giải Ba

 

          Sau khi trao thưởng cho các em đạt giải tranh vẽ bìa sách truyện, đại diện các khối lớp lên quyên góp sách vào Thư viện Nhà trường với chủ điểm “ Góp một cuốn sách nhỏ đọc ngàn quyển sách hay”.

 

Cô Nguyễn Thị Nga - Nhân viên thư viện nhà trường nhận sách quyên góp

của các khối vào thư viện

          

        Cũng nhân Ngày hội đọc sách hôm nay, Thư viện trường TH Nghĩa Đô gửi tặng Thư viện UBND phường Nghĩa Đô 1000 cuốn sách truyện

 

Ông Đào Trường Quảng – Phó Chủ Tịch UBND phường Nghĩa Đô 

nhận sách tặng của Nhà trường

 

         Buổi lễ khai mạc kết thúc, các vị đại biểu và các thầy cô giáo tham quan gian trưng bày sách của 1,2, 3 với chủ điểm “ Biển đảo quên hương” và  gian trưng bày sách của khối 4,5 với chủ điểm “ Bác Hồ kính yêu”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       Nắng vàng trải khắp sân trường, ve kêu rộn rã. Dưới bóng cây xanh mát rượi, các em học sinh vui vẻ đọc sách bên nhau…

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 49
Tháng 03 : 1.858
Năm 2019 : 5.376