Tuesday, 27/09/2022 - 17:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

NHÌN LẠI MỘT HỌC KÌ ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ

            Kì học đặc biệt Trường lớp vắng tanh Gốc bàng buồn bã Bác trống buồn thiu Lá vàng xào xạc Chẳng thấy trò đâu Thầy cô nhớ lớp… Trò nhớ thầy cô… …… Bao giờ gặp lại….. Hỡi ơi, Covid!!! …Nhưng không Covid chỉ là phép thử cho sự kiên trì, sáng tạo, cho sức mạnh và tình yêu thương của mọi thành viên trong ngôi nhà Nghĩa Đô, chúng ta đoàn kết tiến về phía trước thì không có gì là không thể.. Chúng ta khởi động 1 năm học mới với Lễ khai giảng ấm áp, tràn ngập yêu thương. Chúng ta tiếp tục khởi động với những tiết học online đầy hứng khởi.

          Chúng ta vui trung thu theo cách riêng của Nghĩa Đô trong mùa dịch. Chúng ta gửi ngàn lời tri ân, ngàn hoa điểm tốt tới thầy cô của mình nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúng ta gửi đi thông điệp Giáng sinh an lành tới mọi miền.. Chúng ta nỗ lực học tập, rèn luyện và được ghi tên mình trên bảng vàng danh dự của trường Nghĩa Đô. Chúng ta cùng tỏa sáng trên ĐẤU TRƯỜNG TRI THỨC cấp quốc gia và quốc tế. Và hôm nay, chúng ta có quyền tự hào ngồi lại đây để tham dự LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 vô cùng đặc biệt, vô cùng ấn tượng và cũng vô cùng đặc sắc.

          Mở đầu, cô giáo Nguyễn Minh Uyên- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng thay mặt nhà trường đã báo cáo những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng thời cô cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ 2. 

 

         Tiếp theo là phần vinh danh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua trong, các em học sinh đạt giải cao trong cuộc thi cấp Thành phố, Quốc gia và Quốc tế. 

 

 

         Đặc biệt đó là phần văn nghệ không thể ấn tượng hơn của các em học sinh Khối 3 và khối 4 như một lời tri ân sâu sắc gửi tới các thầy cô. 

          Buổi Lễ sơ kết học kì 1 đã khép lại đâu đó có 1 chút nuối tiếc, một chút nhớ mong và cả những giọt nước mắt lăn dài... nỗi nhớ trường nhớ lớp lại trào lên mãnh liệt. Năm mới 2022 đã sang, một năm mới an lành và phát triển, chúc cho thầy và trò trường Tiểu học Nghĩa Đô tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao hơn trong học kỳ II sắp tới. Những thành tích đã đạt được ở học kì 1 là động lực để thầy và trò nỗ lực không ngừng phấn đấu là lá cờ đầu trong ngành Giáo dục - Đào tạo quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội! 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 354
Hôm qua : 34
Tháng 09 : 3.696
Năm 2022 : 19.495