Thursday, 02/12/2021 - 02:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ VI

       Trong xã hội có hai nghề được tôn vinh bởi chữ Thầy, đó là nghề thầy thuốc và nghề thầy giáo. Thật tự hào biết bao nhiêu khi chúng ta đã và đang được gắn bó với nghề dạy học, nghề mà Bác Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề cao quý”. Nhưng để có thể chiếm lĩnh được tình yêu trong trái tim các thế hệ học trò thì người thầy còn cần phải không ngừng rèn luyện về phẩm chất đạo đức và tài năng sư phạm.

        Sáng ngày 17/12/ 2020, cô giáo Phương Huyền My đại diện cho CB, GV, NV trường TH Nghĩa Đô tham gia Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng ” ngành giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy lần thứ VI , năm học 2020-2021. Trải qua bốn vòng thi: Phần thi chuyên môn; Phần thi áo dài; Phần thi năng khiếu ; Phần thi trang phục tự chọn và ứng xử cô giáo Phương Huyền My đã xuất sắc nhận được Giải Nhì.

 

 

 

 

 

 

 

        Phần thi tài năng với múa - viết thư pháp độc lạ được BGK đánh giá cao: Hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy lần thứ VI đã thành công tốt đẹp. Các cô giáo đã tỏa sáng lung linh trong không khí vui tươi của Hội thi, phát huy tài năng, đóng góp trí tuệ, công sức cho quận Cầu Giấy nói riêng và ngành giáo dục Thủ đô nói chung.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 69
Tháng 12 : 71
Năm 2021 : 32.593