Monday, 25/03/2019 - 00:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

Tham quan trang trại Hải Đăng - Thường Tín

    Ngày 9/4/2018, thực hiện kế hoạch ngoại khóa năm  học 2017 – 2018, trường Tiểu học Nghĩa Đô phối hợp với Công ty du lịch Tường Thân tổ chức cho học sinh đi tham quan, dã ngoại, thực tế, rèn luyện kỹ năng sống cho các em sau những giờ học tại Khu du lịch trải nghiệm Hải Đăng – huyện Thường Tín. Trong buổi tham quan, Nhà trường còn tổ chức cho các em học sinh tham dự Sân chơi cuối tuần – Khám phá môi trường xung quanh ta

    Một ngày trải nghiệm của các bạn học sinh trường Tiểu học Nghĩa Đô tại trang trại Hải Đăng đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên. Đến đây, các bạn được tự tay trồng những mầm cây non, gieo những hạt giống hoa bé nhỏ vào lòng đất. Nhìn những đôi bàn tay nhỏ của các em bới đất trồng cây, ta mới thấy chỉ có đến nơi đây các em sẽ tìm thấy những cảm giác gần gũi trong sự giao hòa kết nối với thiên nhiên. Sau khi trồng cây, các bạn nhỏ được tham gia nhiều trò chơi tập thể như kéo co, nhảy thú nhún, cưỡi ngựa rồi trò chơi bắt cá, bơi thuyền,…Đó là những trải nghiệm thú vị không dễ gì có được trong thành phố.

 

Một số hình ảnh của buổi tham quan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các hoạt động vui chơi, trải nghiệm của học sinh

 

 

 

Sân chơi cuối tuần – Cô Hương, Tổng phụ trách Đội – hướng dẫn các em học sinh chơi các trò chơi)

 

             15 giờ 30 phút,  các bạn học sinh lên xe ô tô, chào tạm biệt nông trại giáo dục để cùng cô giáo trở về trường trong sự tiếc nuối. Một ngày vui chơi thoải mái, khám phá và trải nghiệm sao trôi nhanh quá! Qua buổi dã ngoại vui vẻ và lí thú, các bạn đã được học bao nhiêu điều mới lạ và có những giây phút tuyệt vời bên cô và các bạn thân yêu.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 49
Tháng 03 : 1.856
Năm 2019 : 5.374