Saturday, 02/12/2023 - 09:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ HÂN HOAN, NÁO NỨC ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI.

           Thời gian nhẹ nhàng lướt qua trên từng cánh phượng, làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

        Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với khí thế hào hùng của cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp, các ngành hôm nay trường TH Nghĩa Đô long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022 – 2023 tại ngôi trường vừa được đầu tư, cải tạo và xây mới vô cùng khang trang và hiện đại. 

         Trong nhiều năm qua, thầy và trò trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, sự động viên khích lệ kịp thời của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển cả về bề sâu cũng như bề rộng. Trong buổi khai giảng long trọng này, trường rất vinh dự đón:

        -  Ông Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy. 

        - Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Quận ủy viên- Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy. 

       - Bà Trần Thu Hương - Phó văn phòng Quận ủy. 

       - Bà Đinh Thị Hương - Phó trưởng Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy. 

       - Bà Nguyễn Thị Hường -Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy. 

       - Ông Chử Mạnh Hùng- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô. 

 

 

 

 

 

 

         Bà Tạ Thị Thanh Xuân – Trưởng ban PH nhà trường và các ông, bà là trưởng các Ban ngành đoàn thể; đại diện các đơn vị đóng trên địa bàn phường Nghĩa Đô cùng các ông bà trong Ban thường trực và trưởng ban đại diện CMHS của các lớp đã về dự tặng hoa thầy và nhà trò trường nhân dịp khai giảng năm học mới. 

 

 

        Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, cùng sự quan tâm của địa phương và các cấp, các ngành, thầy và trò trường TH Nghĩa Đô xin hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lượt xem: 164
Tác giả: Trường TH Nghĩa Đô
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 436
Tháng 12 : 456
Năm 2023 : 16.311