Thursday, 18/08/2022 - 09:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

Thầy trò trường Tiểu học Nghĩa Đô náo nức khai giảng năm học mới

       Thời gian nhẹ nhàng lướt qua trên từng cánh phượng, làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.

          Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.  Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp, các ngành hôm nay trường TH Nghĩa Đô long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2019 – 2020.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       Trong nhiều năm qua, thầy và trò trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu cũng như bề rộng. Trong buổi khai giảng long trọng này, trường rất vinh dự có ông Trần Việt Hà- Phó chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, ông Chử Mạnh Hùng – Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô và nhiều đồng chí trong ban thường vụ quận, PGD đã về dự tặng hoa thầy và nhà trò trường nhân dịp khai giảng năm học mới. 

 

 

         Chương trình văn nghệ ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa của thầy trò trường TH Nghĩa Đô mừng năm học mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         Kết thúc chương trình khai giảng hơn 2000 học sinh cùng các thầy cô giáo hô vang 5 điều Bác Hồ dạy. Như vậy năm học mới của thầy và trò trường TH Nghĩa Đô đã chính thức bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, với những sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, chắc hẳn mỗi mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau, những niềm xúc động trào dâng trong lòng chúng ta – những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề "trồng người", như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói "nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo".

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 39
Tháng 08 : 1.626
Năm 2022 : 14.981