Thứ ba, 17/05/2022 - 17:25|

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM 2019 - 2010, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Tuyển sinh lớp 1 năm học 2019 - 2020

1. Đối tượng tuyển sinh:

Tất cả học sinh, sinh năm 2013 (Tính theo năm dương lịch) có hộ khẩu thường trú tại phường Nghĩa Đô.

2. Thời gian tuyển sinh

a. Thời gian đăng kí trực tuyến:

- T ngày 15/6 đến ngày 17/6/2019: các PHHS đăng nhp vào trang https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/dich-vu-truc-tuyen để đăng kí tuyến sinh th cho hc sinh.

- T ngày 01/7 đến ngày 03/7/2019: Đăng kí tuyến sinh trc tuyến cho hc sinh vào lp 1

b. Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

- Từ ngày 13/7/2019 đến hết ngày 18/7/2019:

+ Nhận hồ sơ đúng tuyến (học sinh có hộ khẩu và đang sinh sống tại phường Nghĩa Đô)

+ Kiểm tra đối chiếu hồ sơ với học sinh đăng kí tuyển sinh trực tuyến.

- Từ ngày 20/7/2019 : Tuyển học sinh cư trú ổn định cùng gia đình trên địa bàn phường Nghĩa Đô có xác nhận cư trú của công an phường (nếu còn chỉ tiêu và được UBND Quận phê duyệt).

- Thời gian làm việc: Các ngày trong tuần

+ Buổi sáng: Từ 8 giờ đến 10 giờ 45 phút

+ Buổi chiều: từ 14h00 đến 16 giờ 30 phút

3. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng học lớp 1M, tầng 1 nhà B

4. Quy định về hồ sơ:

+ 1 đơn xin học (Theo mẫu).

+ 1 bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

+ 1 bản phô tô hộ khẩu thường trú (không cần công chứng, mang theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận.

5.  Quy trình nhập học:

a. Trường hợp đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

- CMHS xuất trình hồ sơ, đơn đăng ký xét tuyển vào lớp 1 (đã in từ email) để kiểm tra đối chiếu.

Trường hợp CMHS đã đăng ký trên mạng nhưng chưa in đơn, CMHS điền vào đơn đăng ký xét tuyển lớp 1.

- CMHS nhận biên bản giao nhận hồ sơ từ cán bộ tuyển sinh.

b. Trường hợp đăng ký tuyển sinh trực tiếp tại nhà trường (chưa đăng ký trên mạng):

- CMHS nộp mã số tuyển sinh cho cán bộ tuyển sinh.

- CMHS nhận Đơn đăng ký xét tuyển vào lớp 1, xuất trình hồ sơ để đối chiếu, nhận biên bản giao nhận hồ sơ từ cán bộ tuyển sinh.

c. Phụ huynh học sinh có nhu cầu đăng ký học Tiếng Anh chất lượng cao Language Link thì nhận đơn, đăng kí và nộp lại cho Ban tuyển sinh.

Ghi chú: Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, phụ huynh phải chú ý nhận lại hộ khẩu bản chính. Nhà trường không chịu trách nhiệm về những trường hợp mất các giấy tờ trên.

Ngày 12 tháng 6 năm 2019

Đỗ Thị Vẻ

1. Thông báo tuyển sinh: THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2019-2020.doc

2 Hướng dẫn sử dụng công cụ tuyển sinh trực tuyến:  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tuyển sinh trực tuyến.doc