Saturday, 29/01/2022 - 06:33|

TRƯỜNG TH NGHĨA ĐÔ QUYÊN GÓP TRANG THIẾT BỊ VÀ ĐDDH CHO NGHÀNH GIÁO DỤC CÁC TỈNH MIỀN TRUNG

Những ngày qua, nhiều trận mưa lũ kéo dài tại các tỉnh miền Trung gây nhiều thiệt hại nặng về người và tài sản. Ngoài việc không thể đến trường học thì sách vở, tài liệu và dụng cụ học tập của các nhà trường, các em học sinh bị hư hỏng nặng. Hầu hết vật dụng, sách giáo khoa, sách vở bị ngập nước, hư hỏng không thể sử dụng.

Thực hiện công văn số 317/PGD-VP của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy về việc ủng hộ, hỗ trợ trang thiết bị và đồ dùng dạy học cho ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung, BGH trường tiểu học Nghĩa Đô kêu gọi CBGV, NV các bậc phụ huynh, các em học sinh chung tay quyên góp các phương tiện, thiết bị, đồ dùng học tập, để hỗ trợ các trường học, giúp giáo viên và học sinh vùng lũ sớm trở lại trường học. Sau 1 tuần kêu gọi ủng hộ tổng số trang thiết bị, đồ dùng dạy học quyên góp được như sau: 3 máy chiếu; hơn 11.000 quyển sách giáo khoa, truyện; 7.025 quyển vở; 6.723 đồ dùng học tập các loại, 82 thùng quần áo, thực phẩm. BGH nhà trường xin trân trọng cảm ơn những đóng góp vô cùng quý báu của các bậc phụ huynh và các con học sinh. Chúc các bậc phụ huynh và các con học sinh dồi dào sức khỏe, luôn đồng hành và ủng hộ các hoạt động của Nhà trường.

Năm 2022 : 869