Saturday, 29/01/2022 - 04:36|

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ MIỀN TRUNG.

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ, . Sáng ngày 26/10/2020, trường Tiểu học Nghĩa Đô tổ chức chương trình “ Chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung”.

Ngay trong buổi sáng quyên góp tập thể cán bộ , giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã ủng hộ đồng bào miền Trung được 107.000.000 đồng, 44 thùng mì tôm, 2 thùng sữa, 3 thùng nước tinh khiết , 4 thùng lương khô, 2 thùng sách vở và 29 túi quần áo. Nhà trường sẽ trao toàn bộ tiền và nhu yếu phẩm quyên góp được tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Cầu Giấy để chuyển tới đồng bào các tỉnh miền Trung.

Thông qua hoạt động thiết thực này, trường Tiểu học Nghĩa Đô mong muốn gửi những điều tốt đẹp nhất đến miền Trung, mong người dân sớm ổn định cuộc sống, học sinh nhanh chóng quay trở lại trường học. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần giáo dục học sinh tinh thần tương thân tương ái, cùng cả nước hướng về “khúc ruột miền Trung”.

Năm 2022 : 869