Saturday, 29/01/2022 - 06:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ KỈ NIỆM 20 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6/2001- 28/6/2021)

      Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc. Qua nhiều thời kỳ phát triển, cấu trúc và quan hệ trong gia đình Việt Nam có những thay đổi, nhưng chức năng cơ bản của gia đình vẫn còn tồn tại và gia đình vẫn là một nhân tố quan trọng, không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Kỉ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2021), ngày 24/4/202, Công đoàn trường Tiểu học Nghĩa Đô long trọng tổ chức "NGÀY HỘI GIA ĐÌNH ", đây là mùa thứ 3 tất cả các thành viên trong đại gia đình Tiểu học Nghĩa Đô cùng nhau hội tụ để vui chơi, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm về cuộc sống gia đình.

        Đây không chỉ là dịp để các gia đình đoàn tụ, giao lưu học hỏi, gặp mặt hội dâu rể, buổi họp măt còn mang ý nghĩa tôn vinh và đề cao những chuẩn mực giá trị tốt đẹp về tình yêu thương, đùm bọc lẫn nhau… được các gia đình gìn giữ và vun đắp. Qua hoạt động này BTC mong muốn các thành viên trong từng gia đình hiểu thêm về giá trị của mái ấm gia đình để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn sóng gió, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc”. Đến dự buổi gặp mặt có đông đủ hơn 200 thành viên gồm các anh, các chị, các em là dâu hiền, là rể thảo, các con thân yêu trong ĐẠI GIA ĐÌNH NGHĨA ĐÔ. 

        Mở đầu là một chương trình vô cùng đặc biệt để chào mừng ngày Hội của Đại gia đình Nghĩa Đô : trên sân khấu chính diễn ra 1 chương trình Hội diễn văn nghệ, mà các diễn viên, ca sĩ, vũ công, dancer chính là các thành viên dâu, rể, cán bộ công nhân viên trong trường. 

        Hội thi sẽ bắt đầu bằng những làn điệu quan họ Bắc Ninh dạt dào và tràn đầy cảm xúc, tiết mục “Ba quan mời trầu” đến từ những cô giáo khối 2. 

 

      Tiếp theo là những bộ trang phục được thiết kế sáng tạo cùng màn nhảy hiện đại vô cùng sôi động không kém phần hấp dẫn đến từ các cô giáo khối 3. 

 

 

        Bống bống bang bang đã đi sâu vào những câu chuyện dân gian từ xưa đến nay, gắn liền qua bao năm tháng để bây giờ được ta tiếp nhận với hình thức âm nhạc hóa dễ thuộc, dễ nhớ là tiết mục Múa – Bống bống bang bang đến từ các cô giáo khối 1. 

       Nhóm nhảy hiện đại “ 60 năm cuộc đời” đến từ các cô giáo khối 4 vô cùng hài hước. 

 

          Một màn khiêu vũ, múa Ấn Độ rất tinh tế, đòi hỏi độ uốn dẻo cao đến từ khối Văn thể mĩ với các vũ công vô cùng trẻ trung và xinh đẹp. 

        

        Hoa là một thứ 'đặc sản' của Thủ đô. Mỗi loài hoa lại mang 1 màu sắc riêng, 1 mùi hương riêng và cũng đem tâm tư tình cảm vô cùng đặc biệt, kết thúc chương trình văn nghệ là tiết mục Múa - Hà Nội 12 mùa hoa vô cùng sâu lắng của các cô giáo đến từ Khối 5.

         Khép lại chương trình văn nghệ là Lễ ra BLL Hội rể nhiệm kì mới, chúc các anh có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục là là chỗ dựa, là điểm tựa, luôn đồng hành cùng Hội rể của trường NĐ và của Đại gia đinhg Nghĩa Đô trong chặng đường phía trước.

        "NGÀY HỘI GIA ĐÌNH NGHĨA ĐÔ” kết thúc bằng đại tiệc liên hoan, giao lưu trò chuyện vui vẻ và ấm áp. Buổi gặp gỡ, giao lưu đã thành công tốt đẹp, BTC mong muốn gửi tất cả các thành viên thông điệp: “Nghĩa Đô là một gia đình”. Cán bộ, GV, nhân viên và các thành viên trong gia đình mỗi người sẽ là một thành viên của đại gia đình Nghĩa Đô, cùng nhau chung sức, đồng lòng, yêu thương, chia sẻ để xây dựng trường.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 01 : 869
Năm 2022 : 869