Thursday, 02/02/2023 - 20:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 – 20/11/2022).

           Có một nghề chở khách qua sông Tháng năm qua đi, buồn vui trăn trở Có một nghề trồng hoa trên trang vở Cho cuộc đời thắm mãi niềm tin...

            Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, với các thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và tôn kính. Hòa trong không khí vui mừng của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Hôm nay trường tiểu học Nghĩa Đô long trọng tổ chức Buổi mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và Hội thi “Nét đẹp thầy trò” Đến dự buổi lễ có: 

             Bà Trần Diệu Linh- Ủy viên Ban Thường vụ Quận Đoàn- Phó Chủ tịch TT Hội Đồng đội Quận 

             Bà Tạ Thị Thanh Xuân – Trưởng ban thường trực Hội CMHS nhà trường cùng các ông bà trong Ban thường trực phụ huynh và đại diện BPH của 39 lớp. 

           Sau chương trình văn nghệ đặc biệt của tốp hát, múa Câu lạc bộ măng non trường Tiểu học Nghĩa Đô chào mừng ngày 20/11, cô Nguyễn Minh Uyên- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc lời chào mừng và tuyên bố Khai mạc hội thi. 

 

 

 

        Hội thi năm nay có sự góp mặt của 5 đội thí sinh xuất sắc đến từ 5 khối; Nội dung thi gồm 2 nội dung: 1. Phần thi TRANG PHỤC ÁO DÀI 2. Phần thi NĂNG KHIẾU với chủ đề “Quê hương đất nước, Bác Hồ, Tình thầy trò”. Màn trình diễn trang phục Áo dài của các đội thi đều có những nét đặc biệt riêng, đều cố gắng truyền tải những thông điệp ý nghĩa của khối mình đến với hội thi Phần thi năng khiếu đã kết thúc với phần trình diễn đầy bất ngờ và vô cùng xuất sắc của các đội thi. Một lần nữa các cô giáo đã khẳng định với BGK và khán giả mình không chỉ là những nhà giáo mẫu mực trên bục giảng mà còn là những diễn viên múa dày dạn kinh nghiệm, những người mẫu vô cùng duyên dáng trên sân khấu. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         Kết thúc Hội thi các đội thi đã được xướng tên với những danh hiệu danh giá. Xin được chúc mừng: 

        Cô giáo Cao Thị Nga và học sinh Nguyễn Minh Ngọc mang số báo danh 01 đến từ khối 2 đạt Giải Đặc biệt. 

 

           Cô giáo Đào Thị Thảnh và em Nguyễn Khánh Ngọc số báo danh 05 đến từ khối 5 đạt Giải Nhất:

 

           Cô giáo Hà Thị Hoàng Anh và em Nguyễn Kim Ngân số báo danh 04 đến từ khối 3 đạt Giải Nhì và 1 Giải phụ: Cô giáo Trình diễn phong cách nhất. Cô giáo Hà Thị Thúy Vân và em Nguyễn Minh Châu số báo danh 03 đến từ khối 4 đạt Giải Nhì và 1 Giải phụ: Cô giáo Tài năng. Cô giáo Trương Huyền Trang và học sinh Nguyễn Ngọc Tâm An số báo danh 02 đến từ Khối 1 đạt Giải Nhì và 1 Giải phụ: Cô giáo trình diễn áo dài đẹp nhất. 

 

 

          Hội thi là một hoạt động văn hoá trọng tâm, thiết thực hưởng ứng các phong trào thi đua trong năm học, nhằm tăng cường giáo dục học sinh hướng tới cái đẹp: CHÂN – THIỆN – MỸ. 

BAN TRUYỀN THÔNG THNĐ

Tác giả: Trường TH Nghĩa Đô
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 38
Tháng 02 : 73
Năm 2023 : 778