Thursday, 02/12/2021 - 01:46|

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “HAPPY NEW YEAR - POWER OF LOVE”

Tiết trời trở lạnh, báo hiệu một mùa Giáng sinh an lành sắp đến. Trên từng lớp học, hành lang, đâu đâu cũng có cây thông được trang trí đẹp mắt với những dây trang kim đa sắc, những quả châu óng ánh, những chiếc chuông sáng bóng, lấp lánh hoa tuyết trắng và những cây kẹo đường xinh xắn, nhìn thôi cũng thấy vị ngọt ở đầu môi. Hòa cùng không khí Giáng sinh và năm mới 2021 tưng bừng, ngập tràn trên khắp thế giới, chiều ngày 23/12/2020 Trung tâm Ngoại ngữ BME trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh đã phối hợp cùng trường tiểu học Nghĩa Đô tổ chức chương trình Noel với chủ đề “HAPPY NEW YEAR - POWER OF LOVE”cho học sinh nhà trường.

Nhân dịp giáng sinh và năm mới 2021 Trung tâm Ngoại ngữ BME đã tặng quà cho 15 bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Với 2 MC dí dỏm, vui tính là nàng Bạch Tuyết và chú vịt Donald, các em học sinh vừa được tham gia trò chơi, vừa được củng cố kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, kết thúc trò chơi các em được nhận những món quà vô cùng đáng yêu của ông già Noel

Không khí vui nhộn nhất là phần biểu diễn văn nghệ của các lớp. Với chủ đề về Giáng sinh các lớp đã mang đến chương trình những tiết mục vô cùng hấp dẫn, từ nhảy, múa, hát...đã khiến không khi Noel ngập tràn khắp ngôi trường Tiểu học Nghĩa Đô.

Tất cả học sinh hòa vang ca khúc “Happy New Year”để khép lại chương trình Noel ấm áp đầy ý nghĩa do trung tâm Tiếng Anh BME tổ chức.

Chương trình "HAPPY NEW YEAR- POWER OF LOVE" -2020 đã khép lại với những niềm vui, tiếng cười, và vẻ mặt đầy tiếc nuối của các bạn nhỏ. Hẹn các bạn nhỏ ở các chương trình, các hoạt động ngoại khóa lần sau. Một mùa Giáng sinh ấm áp nữa đã trở lại! Và học kì đầu của năm học 2020-2021 sắp trôi qua. Chúc các con luôn là con ngoan, trò giỏi được thầy cô và cha mẹ hết lòng thương yêu! Merry Christmas and Happy New Year 2021!