Thursday, 02/12/2021 - 01:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ TỔ CHỨC GẶP MẶT GIAO LƯU CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN QUA CÁC THỜI KỲ NHÂN KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

       Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tối ngày 18/11/2020, trường Tiểu học Nghĩa Đô tổ chức thành công buổi Gặp mặt giao lưu các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường qua các thời kỳ. Buổi gặp mặt nhằm nhìn lại những thành quả đã đạt được của nhà trường; đồng thời tri ân những đóng góp vô cùng quý báu của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên cho sự hình thành, xây dựng và phát triển của nhà trường.

       Trong không khí ấm áp của buổi gặp gỡ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo, là giáo viên giảng dạy của nhà trường qua các thời kỳ. Cũng tại buổi gặp mặt, các Thầy Cô rất vui mừng khi gặp lại những đồng nghiệp cũ, ôn lại những kỷ niệm xưa với các thế hệ cán bộ và toàn thể cán bộ trong trường. 

 

 

 

     Tại buổi gặp mặt, cô giáo Lê Minh Nhâm- nguyên hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn các thầy giáo, đã và đang làm công tác giảng dạy tại trường. Trong bài phát biểu, cô giáo Lê Minh Nhâm - đã xúc động nói: Kỷ niệm chẳng là gì, khi thời gian vội xóa nhưng sẽ là tất cả, nếu lòng người còn ghi. Tới dự buổi gặp mặt giao lưu các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường qua các thời kỳ còn có mặt của các đồng chí lãnh đạo UBNĐ phường Nghĩa Đô, các ông bà trong ban thường trực Hội phụ huynh nhà trường và đặc biệt là các anh trong ban liên lạc Hội rể của trường. 

 

 

     

 

     Đáp lại những tình cảm của các đồng chí lánh đạo, các thầy, cô giáo qua các thế hệ, thay mặt nhà trường cô giáo Đỗ Thị Vẻ - Hiệu trưởng nhà trường xin chân thành cảm ơn những tình cảm, đóng góp quý báu của các thầy cô giáo, mong rằng các thầy, cô giáo luôn dõi theo những bước đi của nhà trường và có những chia sẻ để nhà trường luôn luôn làm tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Ngành giáo dục đã giao phó. 

     Buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng mãi. Một chặng đường mới mở ra với khát vọng vươn lên của thầy trò nhà trường, thắp sáng truyền thống bằng niềm tin, trí tuệ và ý chí quyết tâm! 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 69
Tháng 12 : 71
Năm 2021 : 32.593