Saturday, 29/01/2022 - 05:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ TỔ CHỨC KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (1982 – 2020)

       Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: “Tương lai của dân tộc Việt Nam trong thể kỉ XXI là nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo.” Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

         Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Hôm nay, Trường Tiểu học Nghĩa Đô long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Lễ kỷ niệm có sự tham dự của Ban thường trực Hội phụ huynh, đại diện BPH các lớp. Đặc biệt có sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 2000 em học sinh thân yêu. 

 

 

 

       Khai mạc lễ kỷ niệm, Cô Đỗ Thị Vẻ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm vừa qua. Đồng chí hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong năm tiếp theo của Nhà trường là đẩy mạnh công tác quản lý, nâng cao chất lượng giảng dạy đảm bảo phát huy tối đa năng lực của từng học sinh. 

 

     Để bày tỏ tấm lòng kính mến của mình với các thầy cô, thay lời tri ân của các thế hệ học sinh toàn trường, em Nguyễn Ngọc Minh, lớp 5C đại diện cho hơn 2000 các bạn học sinh phát biểu suy nghĩ, bày tỏ tình cảm của mình và dành tặng cho các thầy cô giáo bó hoa tươi thắm nhất.

 

 

     Nhân dịp này, trường cũng đã khen thưởng và tặng hoa cho 9 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. 

 

 

       Các tiết mục văn nghệ của tập thể phụ huynh và các em học sinh là món quà tinh thần vô giá gửi tặng các thầy cô nhà trường. 

 

 

       Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng để nhà trường trở thành một trường đi đầu trong các phong trào thi đua của Quận.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 01 : 869
Năm 2022 : 869