Thursday, 02/12/2021 - 02:08|

CÁN BỘ GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐẠO TẠO QUẬN CẦU GIẤY – NĂM HỌC 2014 – 2015

Thi đua lập thành tích “Mừng Đảng – Mừng Xuân, Mừng Thủ đô và đất nước đổi mới” Xuân Ất Mùi 2015, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, ngày 10 và 11 tháng 3 năm 2015 ngành GD và ĐT quận Cầu Giấy tổ chức NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO . Ngày hội diễn ra rất nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn. CBGV và nhân viên trường Tiểu học Nghĩa Đô tham gia 3 nội dung: kéo co, khiêu vũ và bóng chuyền hơi .

Ngày hội đã thu hút được đông đảo các cán bộ, nhân viên, giáo viên tại các trường trên địa bàn quận tham gia và cổ vũ nhiệt tình, tạo nên không khí vô cùng sôi nổi, náo nhiệt… Ngày hội cũng là dịp để để CBGV,NV  tăng cường thêm tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện thể chất, tích cực thi đua dạy tốt ,hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường. Các vận động viên cũng được phát huy năng khiếu thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao…  . Sau lễ khai mạc đầy ấn tượng các nội dung thi đấu được diễn ra vô cùng hấp dẫn. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả , các vận động viên đã thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những bài biểu diễn thật đẹp mắt. Sau những giờ thi đấu sôi nổi, gay cấn, các giải thưởng đã được trao cho những vận động viên thật xuất sắc. Đến với ngày hội hôm nay tuy CBGV trường Tiểu học Nghĩa Đô không đạt được những giải thưởng như mong muốn nhưng thông qua  Ngày hội Văn hóa – Thể thao nhà trường sẽ tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, duy trì hoạt động của các Câu lạc bộ Văn hóa, Thể dục, thể thao và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong toàn thể CBGV – NV để phát hiện, bồi dưỡng, tuyển chọn các vận động viên  sẵn sàng tham gia các giải thi đấu các giải thể thao do quận và Thành phố tổ chức.

Một số hình ảnh trong Ngày hội VĂN HÓA THỂ THAO của CBGV trường TH Nghĩa Đô

Các vận động viên trong lễ khai mạc

Tinh thần đồng đội trong Kéo co

Dẻo dai, uyển chuyển trong khiêu vũ