Thursday, 02/12/2021 - 01:20|

KẾT QUẢ GIẢI CẦU LÔNG, ĐIỀN KINH CẤP QUẬN

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng học sinh cấp Quận năm học 2011-2012 với hai môn thi: Cầu lông diễn ra ngày 8/11/2011, Điền kinh ngày 30/11/2011, đội tuyển Thể dục Thể thao học sinh trường Tiểu học Nghĩa Đô dưới sự huấn luyện của hai thầy giáo Nguyễn Trọng Hà và Nguyễn Việt Phương đã hoàn thành chương trình thi đấu.

Với môn thi đầu tiên của Hội khỏe Phù Đổng, trong ngày ra quân ở môn Cầu lông, hai bạn Nguyễn Minh Ngọc và Đinh Xuân Dịu – học sinh lớp 5A kiên cường thi đấu vượt qua nhiều đối thủ mạnh lọt vào chung kết, dẫn đầu thành tích Cầu lông nữ Tiểu học toàn quận. Ở môn thi Điền kinh, không phụ công huấn luyện của hai thầy giáo, các tuyển thủ điền kinh tham gia thi đấu hết mình đã đạt được thành tích xuất sắc ở các nội dung thi như: ném bóng , chạy 50m, chạy 100m…

So với những năm trước đây, thành tích TDTT của nhà trường ở năm học này bước đầu đã có khởi sắc . Hy vọng rằng với các môn thi đấu tiếp theo diễn ra trong thời gian tới, đội tuyển TDTT của trường Tiểu học Nghĩa Đô sẽ đạt được nhiều thành tích hơn. Nào chúng mình cùng cổ động cho các bạn nhé: “Một…hai…ba…Các bạn ơi, cố lên!”

Kết quả chung cuộc

A/ Thi đấu cầu lông

Giải Nhất: Em Nguyễn Minh Ngọc – lớp 5A

Giải Ba: Em Đinh Xuân Dịu – lớp 5A

B/ Thi đấu điền kinh

1. Nội dung : Bật xa nam

Huy chương Bạc : Em Phùng Trọng Tân – lớp 5B

2. Nội dung : Chạy 300 m nữ

Huy chương Vàng : Em Đinh Xuân Dịu – lớp 5A

3. Nội dung : Ném bóng nam

Huy chương Vàng : Em Vũ Mạnh Cường – lớp 5A

Huy chương Đồng : Em Phùng Trọng Tân – lớp 5B

4. Nội dung : Ném bóng nữ

Huy chương Vàng: Em Đinh Xuân Dịu -  lớp 5A

Đoàn Thể dục Thể thao của trường Tiểu học Nghiã Đô đã xuất sắc đạt giải Nhất trong toàn quận Cầu giấy

Chúc mừng thành tích tuyệt vời của các em học sinh cũng như thành tích của đoàn Thể dục Thể thao của trường Tiểu học Nghiã Đô. Với những khởi đầu tốt đẹp như vậy chắc chắn rằng thành tích về Thể dục Thể thao của trường Tiểu học Nghĩa Đô trong năm học 2011-2012 sẽ còn đem đến nhiều bất ngờ hơn nữa.

Nguồn: truong-th-nghia-do.caugiay.edu.vn