Thursday, 02/12/2021 - 01:57|

KHAI MẠC GIẢI CỜ VUA, CỜ TƯỚNG – NĂM HỌC 2011- 2012

Ngoài việc nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh, trường Tiểu học Nghĩa Đô luôn quan tâm giáo dục thể chất để giúp các em phát triển toàn diện. Chính vì vậy mà thể thao luôn là thế mạnh của nhà trường. Đã nhiều năm liền thầy trò trường Tiểu học Nghĩa Đô liên tục giành được các giải thưởng cao trong các phong trào thể thao. Để phong trào thể thao của trường ngày một phát triểm mạnh, ngày từ đầu năm học nhà trường đã thành lập rất nhiều các câu lạc bộ thể thao, một trong các câu lạc bộ mà học sinh yêu thích đó chính là: Cờ vua và Cờ tướng. Đáp lại niềm say mê học hỏi của các em cũng như lòng mong muốn của các bậc phụ huynh, ngày 23 tháng 10 năm 2011 trường Tiểu học Nghĩa Đô long trọng khai mạc giải Cờ vua, Cờ tướng năm học 2011 – 2012.

Đến dự lễ khai mạc có cô Phan Quỳnh Ngọc –  Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Sợi – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh và gần 100 em học sinh của các khối lớp đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo để vinh dự có mặt cùng nhau tranh tài.

Cô Phan Quỳnh Ngọc –  Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc lời khai mạc giải đấu

Em Phạm Việt Dũng học sinh lớp 4B thay mặt cho gần 100 vận động  thi đấu lên đọc lời tuyên thệ

Cô Cù Thị Sáng thay mặt tổ trọng tài đến từ Trung tâm TDTT quận Cầu Giấy hướng dẫn điều lệ giải

Không khí của buổi khai mạc

Sau lễ khai mạc được sự hướng dẫn của các thầy cô và tổ trọng tài các vận động viên đã khẩn trương xuống khu vực thi đấu . Ai cũng muốn chiến thắng để đem thành tích cao nhất về cho lớp của mình nên bạn nào cũng tính toán lỹ càng trong từng bước đi trên bàn cờ của mình. Các em đã không làm thầy cô và bố mẹ thất vọng.

Đăm chiêu suy nghĩ, quyết đoán trong từng lượt đi và nụ cười chiến thắng

Nguồn: truong-th-nghia-do.caugiay.edu.vn