Thursday, 02/12/2021 - 00:48|

THAM DỰ VÒNG LOẠI BÓNG RỔ CÚP MILO DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC HÀ NỘI

Tham dự Giải Bóng rổ cúp MILO dành cho học sinh tiểu học Hà Nội do Báo Nhi đồng phối hợp với công ty Sữa MILO và liên đoàn Bóng rổ Việt Nam tổ chức hàng năm, trong hai ngày 22 và 23 tháng 10 năm 2011, đội bóng rổ nam và nữ  trường Tiểu học Nghĩa Đô đã tham gia thi đấu vòng loại bảng A gồm 8 trường diễn ra tại Tiểu học Xuân La, quận Tây Hồ – Hà Nội.

Với tinh thần quyết tâm cao, hai đội bóng rổ “nhí” đã chơi hết mình, cống hiến cho khán giả những pha truyền bóng đẹp mắt. Các cầu thủ “nhí” thi đấu thể hiện  tinh thần đồng đội cao, tính kỉ luật tốt. Kết thúc vòng loại, đội tuyển bóng rổ nam chiến thắng ròn rã 4 trận lượt đi lượt về, vượt qua nhiều đối thủ mạnh đạt kết quả Nhất bảng A tiếp tục tập luyện tham dự vòng Bán kết trong thời gian tới.

Các cầu thủ “nhí” thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo

Có được kết quả đáng mừng này, ngoài sự nỗ lực tập luyện của các em còn có sự đóng góp không nhỏ bởi sự huấn luyện tận tình của hai thầy giáo Nguyễn Trọng Hà và Nguyễn Việt Phương, sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường cùng sự quan tâm sâu sắc của các bậc phụ huynh. Đặc biệt nhà trường xin cảm ơn Viện  Khoa học Công nghệ khoa học Quân sự – Bộ quốc phòng đã giúp đỡ nhà trường tài trợ chuyến xe đưa đón các con trong hai ngày thi đấu.

Đội tuyển bóng rổ nữ của trường

Niềm vui của các cầu thủ trong đội tuyển bóng rổ nam

Đến trường Tiểu học Nghĩa Đô vào những ngày này, chúng ta sẽ bắt gặp thầy và trò đội bóng đang hăng say luyện tập để chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới.  Chúng mình hãy cùng chúc cho các cầu thủ “nhí” gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé.

Để có kinh phí bồi dưỡng cho các con trong quá trình tập luyện và kinh phí tham gia những trận đấu sắp tới, nhà trường đã nhận được sự ủng hộ của một số cô giáo và các vị phụ huynh của trường với số tiền là 3.200.000 đồng. Ban giám hiệu nhà trường xin cảm ơn các thầy cô giáo, các vị phụ huynh đã ủng hộ phong trào thể thao của nhà trường. Nhà trường tiếp tục xin nhận được sự ủng hộ của các quý vị phụ huynh. Mọi sự ủng hộ xin đóng góp trực tiếp cho cô giáo chủ nhiệm lớp.

Danh sách các phụ huynh đã ủng hộ đội bóng:

1. Bác Nguyễn Mai Hồng – phụ huynh em Phùng Trọng Tân lớp 5B: 200.000 đồng
  2. Bác Đặng Kim Nương – phụ huynh em Nguyễn Nam Sơn lớp 5A: 200.000 đồng.
  3. Bác Trần Thị Thoa – Trưởng ban phụ huynh nhà trường – phụ huynh em Đăng khoa lớp 5A: 300.000 đồng.
  4. Bác Nguyễn Thị Nguyệt – phụ huynh em Nguyễn Nguyễn Sông Anh lớp 2C: 1.000.000 đồng.
  5. Bác Trần Thị Vân Khanh – phụ huynh em Phan Việt Hoàng lớp 5B: 200 000 đồng .
Nguồn: truong-th-nghia-do.caugiay.edu.vn