Thursday, 02/12/2021 - 02:35|

THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ THAM DỰ CÚP BÓNG RỔ MILO THÀNH PHỐ HÀ NỘI – NĂM HỌC 2014 – 2015

Phong trào thể dục thể thao luôn là thế mạnh của trường Tiểu học Nghĩa Đô. Phát huy các thành tích đã đạt được của những năm học trước, năm học 2014 – 2015 nhà trường đã lựa chọn các đội tuyển và lên kế hoạch luyện tập ngay từ đầu năm học. Sau một thời gian luyện tập tích cực và hăng say, nhày 25,26.10.2014 đội tuyển bóng rổ của nhà trường đã tham dự Cúp Milo Thành phố Hà Nội tại trường Tiểu học Xuân La.

Không phụ công dạy dỗ và chỉ bảo nhiệt tình của hai thầyViệt Phương và Nguyễn Văn Vui, cùng sự quan tâm tạo điều kiện của các cô giáo chủ nhiệm, BGH nhà trường và các bậc phụ huynh, đội tuyển bóng rổ nam và nữ của nhà trường đã thi đấu hết mình trong sự cổ vũ reo hò của thầy cô, cha mẹ và các bạn. Sau hai ngày thi đấu căng thẳng và kịch tính, đội bóng rổ nam đã đứng thứ 3 trong bảng, đội bóng rổ nữ đã xuất sắc vươn lên giành giải Nhất cụm và tiến thẳng vào trận chung kết. Chúc mừng thành tích của các con ! Chúc các con sẽ luyện tập tốt hơn nữa để giành được tấm huy chương Vàng bổ sung cho bảng Vàng thành tích về TDTT của trường Tiểu học Nghĩa Đô. Thầy cô luôn tự hào về các con ! CHÚC MỪNG CHIẾN THẮNG CỦA CÁC CON ! Chúc các con có một trận chung kết đẹp như mơ !

Một vài hình ảnh về hai đội tuyển bóng rổ nam và nữ của trường Tiểu học Nghĩa Đô

Đội tuyển nữ sẵn sàng trước trận đấu

Cô Hiệu trưởng luôn sát cánh và động viên đội tuyển

Những gương mặt đáng yêu của đội tuyển nam