Thursday, 02/12/2021 - 02:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ THAM DỰ GIẢI BÓNG RỔ HỌC SINH TIỂU HỌC CẤP QUẬN NĂM HỌC 2014 -2015

Tham dự giải thi đấu bóng rổ học sinh Tiểu học cấp quận năm học 2014-2015 , đội tuyển bóng rổ nữ  của trường đã xuất sắc vượt qua tất cả các đối thủ để giành giải Nhất chung cuộc và đội tuyển bóng rổ nam đã giành giải Ba chung cuộc. (đọc tiếp…)

Tham dự giải thi đấu bóng rổ học sinh Tiểu học cấp quận năm học 2014-2015 , đội tuyển bóng rổ nữ  của trường đã xuất sắc vượt qua tất cả các đối thủ để giành giải Nhất chung cuộc và đội tuyển bóng rổ nam đã giành giải Ba chung cuộc.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được từ các mùa giải trước cùng sự huấn luyện và chỉ bảo nhiệt tình của hai thầy giáo Việt Phương và Văn Vui, kết hợp với sự nỗ lực hết mình của từng thành viên trong đội , các em đã trải qua hai ngày thi đấu không miệt mỏi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để bước lên bục vinh quang cao nhất đem thành tích về cho trường TH Nghĩa Đô. Theo chân các em trong hai ngày thi đấu 11 và 12 tháng 4 mới cảm nhận hết được sự nỗ lực cố gắng của tất cả các thành viên trong đội tuyển. Các em đã thi đấu không miệt mỏi một phần vì màu cờ sác áo của Nghĩa Đô, một phần vì tinh thần thể thao . Phần thưởng mà các em giành được hôm nay thật xứng đáng với những gì các em đã cống hiến trong hai ngày thi đấu.

Một số hình ảnh đẹp trong thi đấu của hai đội tuyển


Đội tuyển bóng rổ nam tại giải thi đấu bóng rổ cấp quận năm học 2014 – 2015


Đồng chí Phạm Ngọc Anh – Trưởng phòng GD – ĐT trao giải Ba cho đội tuyển bóng rổ nam

Tinh thần thi đấu tuyệt vời của đội tuyển bóng rổ nữ

Đồng chí Lê Thị Kim Ánh – Phó trưởng phòng GD – ĐT quận trao thưởng và chúc mừng đội tuyển bóng rổ nữ

Hai đội chụp ảnh chung vui thành tích với hai thầy giáo Văn Vui – Việt Phương đã tận tâm chỉ bảo và dìu dắt các em trong suốt thời gian qua

Chúc mừng các em – chúc mừng những tài năng  nhí của thể thao. Chúc các em luôn giữ vững phong độ thi đấu, giữ vững được tinh thần nhiệt huyết với thể dục thể thao và đặc biệt là với môn bóng rổ mà các em yêu thích . Chúc em em sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa ở các mùa giải sau .Nguồn: truong-th-nghia-do.caugiay.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 69
Tháng 12 : 71
Năm 2021 : 32.593