Thứ năm, 02/12/2021 - 00:40|

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ THAM GIA GIẢI BÓNG BÀN, CẦU LÔNG CỦA CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NGÀNH GD- ĐT QUẬN TỔ CHỨC

Trường Tiểu học Nghĩa Đô luôn duy trì và phát triển tốt phong trào thể dục thể thao. Với một mong muốn nâng cao sức khỏe và lòng yêu thể thao, có ý thức luyện tập thể thao hàng ngày cho cán bộ giáo viên, công nhân viên, BGH, BCH Công đoàn trường thường xuyên động viên các công đoàn viên tích cực luyện tập thể dục thể thao và nhiệt tình tham gia các phong trào thể dục thể thao do ngành tổ chức. Tham dự giải bóng bàn, cầu lông của cán bộ giáo viên, công nhân viên toàn ngành Giáo dục năm nay trường Tiểu học Nghĩa Đô có 4 đồng chí tham gia: đồng chí Phạm Thanh Bình và Nguyễn Văn Thành tham gia thi đấu  môn cầu lông, đồng chí Nguyễn Trọng Hà và Nguyễn Hữu Cường tham gia thi đấu môn bóng bàn.

Bước vào thi đấu với tâm trạng thoải mái, tự tin 4 đồng chí Thanh Bình, Trọng Hà, Văn Thành, Hữu Cường đã nhanh chóng vượt qua vòng đấu loại. Càng vào trong các đối thủ càng mạnh ngang sức, ngang tài đồng chí Hữu Cường và Văn Thành đã tạm chia tay giải thi đấu năm nay. Thầy giáo Nguyễn Trọng Hà đã thi đấu hết mình và giành giải Ba chung cuộc môn bóng bàn. Gây bất ngờ cho người xem và các trọng tài chính là cô giáo Phạm Thị Thanh Bình. Không phải là giáo viên thể dục nhưng với lòng yêu thể thao và hăng say luyện tập cô Bình đã chiến thắng thuyết phục các đối thủ nặng ký xuất sắc bước lên bục cao nhất giành giải Nhất chung cuộc môn cầu lông. Chúc mừng thành tích của 4 đồng chí. Mong rằng các năm học sau phong trào thể dục thể thao của trường Tiểu học Nghĩa Đô ngày càng phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh trong ngày thi đấu của 4 đồng chí

Đồng chí Nguyễn Thị Sợi – Hiệu phó, động viên và chụp ảnh cùng 4 đồng chí trước khi vào thi đấu

Đồng chí Trọng Hà, Hữu Cường, Thanh Bình, Văn Thành tự tin bước vào thi đấu

Hai vận động viên cầu lông Văn Thành và Thanh Bình trước giờ thi đấu