Thursday, 02/12/2021 - 01:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA ĐÔ TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I – NĂM HỌC 2020 - 2021

        Trong không khí dịu dàng sắc xuân của đất Hà thành, hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi chào đón năm mới trên khắp cả nước, sáng ngày 26/01/2021, trường Tiểu học Nghĩa Đô đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết Học kì 1, năm học 2020-2021 Lễ sơ kết vinh dự được đón Bà Đặng Thị Thúy Ngà- Phó ban thường trực; bà Phạm Minh Hằng Uỷ viên thường trực ban phụ huynh nhà trường. Bác Lưu Minh Bàn – Ban bảo vệ tổ dân phố, dân phòng phường Nghĩa Đô.

        Về phía nhà trường có cô giáo Đỗ Thị Vẻ - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 2000 học sinh của nhà trường. 

 

 

         Sau nghi lễ chào cờ, các bạn học sinh vinh dự được lắng nghe báo cáo thành tích mà thầy trò trò đã đạt được trong học kì I cùng những lời nhắn nhủ, dặn dò và chỉ đạo , phát động thi đua trong nửa chặng đường tiếp theo của năm học 2020-2021. Trong bài phát biểu, cô giáo Hiệu trưởng đã đánh giá một số hoạt động của nhà trường, nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được. Cũng tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã biểu dương các tập thể, các nhân có thành tích cao trong học tập, rèn luyện. 

 

         Trong học kì vừa qua, thầy trò nhà trường luôn cố gắng và hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ đề ra với 2 tập thể Xuất sắc; 7 tập thể lớp Tốt; 37 tập thể lớp Tiên tiến xuất sắc. Nhiều học sinh đạt những kết quả cao trong học tập. 

 

 

 

 

        Ghi nhận những đóng góp vô cùng lớn lao của Bác Lưu Minh Bàn – Ban bảo vệ tổ dân phố, dân phòng phường Nghĩa Đô trong công tác giữ gìn an ninh trật tự và đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước cổng trường. BPH và BGH nhà trường biểu dương những đóng góp của bác đã dành cho nhà trường và các con học sinh. Chúc bác có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường và các bậc phụ huynh trong những chặng đường tiếp theo. 

 

       Năm học 2020 - 2021 đã đi được một nửa chặng đường, phát huy những thành tích đã đạt được, thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong học kì 2.

     Lễ sơ kết học kì 1 kết thúc trong sự hân hoan của thầy trò cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn nhỏ trong các câu lạc bộ Nghệ thuật của trường Tiểu học Nghĩa Đô biểu diễn. 

 

 

        Cùng 2 tiết mục vô cùng ấn tượng của các cô giáo sinh thực tập tại trường. 

 

           Chúng ta tin tưởng và cùng chúc cho tập thể nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 69
Tháng 12 : 71
Năm 2021 : 32.593